Chính sách bảo mật

CHÚNG TA LÀ AI?

Jobs4It cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của Khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cũng như dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu tương ứng trong mọi tình huống xử lý dữ liệu cá nhân của Jobs4. tôn trọng các quy tắc bảo vệ dữ liệu cá nhân.

TẠI SAO CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN NÀY?

Mục đích của Chính sách này là thông báo cho Khách hàng các quy tắc chung để xử lý dữ liệu cá nhân, được thu thập và xử lý tuân thủ nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định của pháp luật bảo vệ dữ liệu cá nhân mọi lúc, cụ thể là Quy định ( EU) 2016/679 của Nghị viện châu Âu và của Hội đồng ngày 27 tháng 4 năm 2016 ("RGPD").

Jobs4It tôn trọng các thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực bảo mật và bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng cách thực hiện các biện pháp kỹ thuật và tổ chức cần thiết để tuân thủ RGPD và đảm bảo rằng việc xử lý dữ liệu cá nhân là hợp pháp, công bằng, minh bạch và hạn chế.

Jobs4It cam kết bảo vệ và bảo mật dữ liệu cá nhân và đã thực hiện các biện pháp mà họ cho là phù hợp để đảm bảo tính chính xác, tính toàn vẹn và bảo mật của dữ liệu cá nhân cũng như tất cả các quyền khác mà chủ sở hữu tương ứng có.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU NÀY?

Chính sách bảo vệ dữ liệu này áp dụng riêng cho việc thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân mà Jobs4It chịu trách nhiệm xử lý, trong phạm vi dịch vụ và sản phẩm dành cho Khách hàng của mình và trong mọi tình huống xử lý dữ liệu cá nhân của Jobs4It , cụ thể là thông qua các hình thức hiện có trên trang web này.

Trang web của Jobs4It có thể bao gồm các liên kết đến các trang web khác không được liên kết với Jobs4It. Tính khả dụng của các liên kết như vậy được thực hiện một cách thiện chí và Jobs4It không chịu trách nhiệm về việc thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân được tạo thông qua các trang web này, Jobs4It cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các trang web đó, như tính chính xác, độ tin cậy và chức năng của chúng có sẵn trong họ.

DỮ LIỆU CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Dữ liệu cá nhân là bất kỳ thông tin thuộc bất kỳ tính chất nào và bất kể sự hỗ trợ của nó, bao gồm âm thanh và hình ảnh, liên quan đến một người tự nhiên được xác định hoặc nhận dạng.

Bất kỳ người nhận dạng nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, được xác định bằng cách tham chiếu đến tên, số nhận dạng, dữ liệu vị trí, số nhận dạng bằng phương tiện điện tử hoặc một hoặc nhiều yếu tố cụ thể về thể chất, sinh lý, di truyền, tinh thần, kinh tế, văn hóa hoặc xã hội của người đó.

QUY TRÌNH DỮ LIỆU CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Việc xử lý dữ liệu cá nhân bao gồm một hoạt động hoặc tập hợp các hoạt động được thực hiện trên dữ liệu cá nhân hoặc tập dữ liệu cá nhân, bằng phương tiện tự động hoặc không, cụ thể là thu thập, đăng ký, tổ chức, cấu trúc, bảo quản, điều chỉnh, truy xuất, tư vấn, sử dụng, tiết lộ, phổ biến, so sánh, kết nối, giới hạn, tẩy xóa hoặc phá hủy.

AI CÓ TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CHẾ BIẾN DỮ LIỆU?

Thực thể chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu cá nhân là Jobs4It xác định mục đích và phương tiện xử lý như nhau.

Với mục đích này, nếu người giữ dữ liệu cá nhân cần liên hệ với bộ điều khiển dữ liệu, anh ta có thể thực hiện thông qua các phương tiện và danh bạ được chỉ ra dưới đây:

Bằng email hello@jobs4it.pt;

AI LÀ GIÁM SÁT BẢO VỆ DỮ LIỆU?

Cán bộ bảo vệ dữ liệu đóng vai trò liên quan trong việc xử lý dữ liệu cá nhân, đảm bảo, trong số những điều khác, việc tuân thủ xử lý dữ liệu theo luật hiện hành, xác minh tuân thủ Chính sách bảo vệ dữ liệu này và đặt ra các quy tắc xử lý dữ liệu cá nhân rõ ràng Được ủy thác xử lý dữ liệu cá nhân của bạn nhận thức được Jobs4It đối xử với họ như thế nào và họ có quyền gì trong vấn đề này.

Do đó, chủ sở hữu dữ liệu cá nhân, nếu họ muốn, có thể gửi thông báo tới Nhân viên bảo vệ dữ liệu, liên quan đến các vấn đề liên quan đến xử lý dữ liệu cá nhân, sử dụng liên hệ sau cho mục đích này:

Liên hệ: hello@jobs4it.pt

#

Là một phần trong hoạt động của mình, Jobs4It xử lý dữ liệu cá nhân cần thiết để cung cấp dịch vụ và / hoặc sản phẩm, xử lý dữ liệu như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email, theo thông tin chi tiết hơn có sẵn cho chủ sở hữu dữ liệu cá nhân.

Trong trường hợp có sự đồng ý trước của Khách hàng, Khách hàng có thể bị rút bất cứ lúc nào, tuy nhiên, tuy nhiên, tính hợp pháp của việc điều trị được thực hiện trên cơ sở sự đồng ý trước đó bị xâm phạm.

KHI NÀO VÀ CÁCH CHÚNG TÔI THU THẬP DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN?

Jobs4It thu thập dữ liệu cá nhân của bạn, đặc biệt qua điện thoại, bằng văn bản, thông qua trang web của mình, đảm bảo, khi cần thiết, sự đồng ý trước của chủ sở hữu dữ liệu cá nhân.

Một số dữ liệu cá nhân không thể thiếu đối với việc thực hiện hợp đồng và trong trường hợp thiếu hoặc thiếu, Jobs4It sẽ không thể cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập.

Dữ liệu cá nhân được thu thập có thể được xử lý theo cách vi tính hóa, theo cách tự động hoặc không tự động, đảm bảo trong mọi trường hợp tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân, được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cụ thể được tạo cho mục đích này và, trong mọi trường hợp , dữ liệu được thu thập sẽ được sử dụng cho mục đích khác với dữ liệu được thu thập hoặc được sự đồng ý của chủ thể dữ liệu.

#

Không ảnh hưởng đến các địa chỉ được nêu trong Chính sách bảo vệ dữ liệu này, Jobs4It có thể truyền đạt dữ liệu cá nhân của Khách hàng, nhằm mục đích tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý cụ thể cho các cơ quan cảnh sát, tư pháp, thuế và pháp lý.

#

Khoảng thời gian mà dữ liệu cá nhân được lưu trữ và lưu trữ khác nhau tùy theo mục đích mà thông tin được xử lý.

Thực tế, có những yêu cầu pháp lý yêu cầu bạn giữ lại dữ liệu trong một khoảng thời gian tối thiểu. Do đó, và bất cứ khi nào không có yêu cầu pháp lý cụ thể, dữ liệu sẽ chỉ được lưu trữ và lưu giữ trong khoảng thời gian tối thiểu cần thiết cho việc theo đuổi các mục đích dẫn đến việc thu thập hoặc xử lý tiếp theo của họ, theo các điều khoản được quy định bởi luật pháp.

QUYỀN CỦA BẠN LÀ GÌ?

Là chủ sở hữu dữ liệu cá nhân, Khách hàng được đảm bảo, bất cứ lúc nào, quyền truy cập, chỉnh sửa, cập nhật, giới hạn và xóa dữ liệu cá nhân của họ (ngoại trừ liên quan đến dữ liệu không thể thiếu đối với việc cung cấp dịch vụ bởi Jobs4It được xác định hợp lệ trong Hình thức là cung cấp bắt buộc hoặc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý mà người kiểm soát phải tuân theo), quyền phản đối việc sử dụng tương tự cho mục đích thương mại của Jobs4It và rút lại sự đồng ý, mà không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc đối xử đã được chấp thuận, cũng như quyền di động của dữ liệu.

#

Không ảnh hưởng đến các quy định của RGPD, người giữ dữ liệu cá nhân có thể làm như vậy, trực tiếp hoặc thông qua một yêu cầu bằng văn bản, gửi đến người chịu trách nhiệm điều trị, thông qua các liên hệ có sẵn cho mục đích này trong tài liệu này, cũng như các liên hệ khác được Jobs4It cung cấp.

BẠN CÓ THỂ THAM GIA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NHẬN LIÊN HỆ ĐỐI VỚI MỤC ĐÍCH TIẾP THỊ?

Jobs4It có thể thúc đẩy các hành động phổ biến đến Khách hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ mới của mình, cụ thể là qua điện thoại, e-mail, SMS, MMS hoặc bất kỳ dịch vụ liên lạc điện tử nào khác, nếu chủ sở hữu dữ liệu cá nhân đã đồng ý.

Nếu người giữ dữ liệu cá nhân không có ý định tiếp tục nhận các thông tin liên lạc đó, bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể rút lại sự đồng ý của mình đối với việc sử dụng dữ liệu của mình cho mục đích tiếp thị.

BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU NÀO?

Không ảnh hưởng đến việc có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Jobs4It, thông qua các liên hệ được cung cấp cho mục đích này, Khách hàng có thể khiếu nại trực tiếp tới Cơ quan kiểm soát, là Ủy ban bảo vệ dữ liệu quốc gia (CNPD), sử dụng các liên hệ được cung cấp bởi thực thể cho mục đích này.

#

Jobs4It cam kết đảm bảo bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu cá nhân được cung cấp cho nó và đã áp dụng và thực hiện các quy tắc nghiêm ngặt về vấn đề này. Tuân thủ các quy tắc này là nghĩa vụ của tất cả những người truy cập hợp pháp chúng.

Ghi nhớ mối quan tâm và cam kết mà Jobs4It tiết lộ khi bảo vệ dữ liệu cá nhân, một số biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức đã được áp dụng để bảo vệ dữ liệu cá nhân có sẵn để chống lại việc phổ biến, mất, lạm dụng, truy cập trái phép thay đổi, xử lý hoặc truy cập, cũng như chống lại bất kỳ hình thức xử lý bất hợp pháp nào khác.

Ngoài ra, các bên thứ ba, trong phạm vi cung cấp dịch vụ, xử lý dữ liệu cá nhân của Khách hàng bằng tên và nhân danh Jobs4It, bằng văn bản, phải thực hiện các biện pháp kỹ thuật và bảo mật đầy đủ, trong mỗi tuân thủ các yêu cầu của pháp luật hiện hành và đảm bảo bảo vệ quyền của chủ thể dữ liệu (cụ thể là bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của Khách hàng).

Theo nghĩa này, trên trang web của Jobs4It, (các) biểu mẫu thu thập dữ liệu cá nhân yêu cầu các phiên được mã hóa của Trình duyệt và tất cả dữ liệu cá nhân được truyền tải được lưu trữ an toàn trong các hệ thống của Jobs4It, trong Trung tâm dữ liệu được chứng nhận tất cả các biện pháp bảo mật vật lý và logic mà Jobs4It hiểu là không thể thiếu để bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Mặc dù các biện pháp bảo mật được Jobs4It áp dụng, Jobs4It cảnh báo tất cả những người lướt Internet rằng họ nên thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung, cụ thể là để đảm bảo rằng họ sử dụng PC và trình duyệt được cập nhật theo các bản vá bảo mật được cấu hình đúng, với tường lửa hoạt động, chống vi-rút và phần mềm chống gián điệp, và để đảm bảo tính xác thực của các trang web họ truy cập trên internet và tránh các trang web mà họ không tin tưởng.

#

Jobs4It, trong phạm vi hoạt động của mình, có thể nhờ đến các bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ nhất định. Đôi khi việc cung cấp các dịch vụ này ngụ ý sự truy cập của các thực thể này vào dữ liệu cá nhân của Khách hàng. Khi điều này xảy ra, Jobs4It thực hiện các biện pháp phù hợp để đảm bảo rằng các thực thể có quyền truy cập vào dữ liệu được cung cấp và đảm bảo mức bảo đảm cao nhất ở cấp độ này, được bảo đảm hợp đồng và hợp đồng giữa Jobs4It và bên thứ ba.

Theo cách này, bất kỳ thực thể nào được Jobs4 thuê ngoài sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của Khách hàng của chúng tôi, nhân danh và nhân danh Jobs4It và thực hiện các biện pháp kỹ thuật và tổ chức cần thiết để bảo vệ dữ liệu cá nhân chống lại sự phá hủy vô tình, mất mát, thay đổi, phổ biến hoặc truy cập trái phép và chống lại bất kỳ hình thức xử lý bất hợp pháp nào khác.

Trong mọi trường hợp, Jobs4It vẫn chịu trách nhiệm về dữ liệu cá nhân được cung cấp cho nó.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIES?

"Cookies" là các nhãn phần mềm nhỏ được lưu trữ trên máy tính thông qua trình duyệt, chỉ giữ lại thông tin liên quan đến sở thích, không bao gồm dữ liệu cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể quản lý cookie trong trình duyệt của mình, hãy xem thông tin Quản lý cookie.

BẠN CÓ THỂ BIẾT BẤT K CH SỰ THAY ĐỔI NÀO ĐỂ CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÔNG VIỆC TỪ Jobs4It?

Jobs4It có quyền bất cứ lúc nào để thực hiện các điều chỉnh hoặc thay đổi đối với Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân này và những thay đổi này được công bố hợp lệ trong các kênh truyền thông khác nhau của Jobs4It.

GIỚI THIỆU COOKIES

Cookies là gì?

"Cookies" là nhãn phần mềm nhỏ được lưu trữ trong thiết bị truy cập thông qua trình duyệt, chỉ giữ lại thông tin liên quan đến tùy chọn, không được sử dụng để nhận dạng cá nhân người dùng, không bao gồm dữ liệu cá nhân.

Cookies để làm gì?

Cookie giúp xác định tính hữu dụng, sự quan tâm và số lần sử dụng của các trang web, cho phép điều hướng nhanh hơn và hiệu quả hơn, loại bỏ nhu cầu nhập lại nhiều thông tin tương tự.

Có những loại cookie nào?

Có hai nhóm cookie theo thời gian chúng được lưu trữ:

Cookie vĩnh viễn là cookie được lưu trữ ở cấp trình duyệt trên các thiết bị truy cập (PC, di động và máy tính bảng) và được sử dụng bất cứ khi nào bạn truy cập lại trang web Jobs4It. Chúng thường được sử dụng để hướng điều hướng đến lợi ích của người dùng, cho phép cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa hơn.

Cookie phiên - Đây là các cookie tạm thời vẫn còn trong tệp cookie của trình duyệt của bạn cho đến khi bạn rời khỏi trang web, đăng xuất khỏi phiên hoặc xóa cookie. Thông tin thu được từ các cookie này phục vụ để phân tích các mẫu lưu lượng truy cập web, cho phép bạn xác định các vấn đề và cung cấp trải nghiệm duyệt tốt hơn.

Vì mục đích gì chúng ta sử dụng cookie?

Cookie cần thiết nghiêm ngặt - Cho phép điều hướng trang web và sử dụng ứng dụng, cũng như truy cập vào các khu vực an toàn của trang web. Không có các cookie này, các dịch vụ cần thiết không thể được cung cấp.

Cookies phân tích - Được sử dụng ẩn danh cho mục đích tạo và phân tích số liệu thống kê, để cải thiện chức năng của trang web.

Cookies chức năng - Lưu tùy chọn người dùng về việc sử dụng trang web, do đó bạn không cần phải cấu hình lại trang web mỗi lần bạn truy cập.

Cookie của bên thứ ba - Đo lường thành công của ứng dụng và hiệu quả quảng cáo của bên thứ ba. Chúng cũng có thể được sử dụng để tùy chỉnh một widget với dữ liệu người dùng.

Cookie quảng cáo - Chỉ đạo quảng cáo theo sở thích của từng người dùng, để nhắm mục tiêu các chiến dịch quảng cáo có tính đến thị hiếu của người dùng và cũng giới hạn số lần bạn xem quảng cáo, giúp đo lường hiệu quả của quảng cáo và thành công của tổ chức trang web.

Nếu bạn muốn biết các cookie chính được sử dụng trong các trang web của chúng tôi và mục đích tương ứng của chúng, hãy tham khảo bảng.

Làm thế nào bạn có thể quản lý cookie?

Tất cả các trình duyệt cho phép người dùng chấp nhận, từ chối hoặc xóa cookie và cũng thông báo cho người dùng bất cứ khi nào nhận được cookie, cụ thể là bằng cách chọn cài đặt phù hợp trong trình duyệt của họ. Bạn có thể định cấu hình cookie trong trình đơn "options" hoặc "preferences" của trình duyệt.

Bạn có thể chấp nhận sử dụng cookie bằng cách nhấp vào nút Chấp nhận cookie trong cụm từ thông tin xuất hiện trên trang web của chúng tôi hoặc thực hiện các tùy chọn của bạn và quản lý chúng trên trang thông tin thông qua các trình duyệt và công cụ có sẵn.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bằng cách tắt cookie, bạn có thể ngăn một số dịch vụ web hoạt động bình thường, ảnh hưởng, một phần hoặc toàn bộ, điều hướng trang web của bạn.